Arsenal ký Vlahovic trong tháng 1 | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/arsenal-ky-vlahovic-trong-thang-1-d706906.html”>

Dusan Vlahovic trưởng thành tại câu lạc bộ Partizan trước khi gia nhập Fiorentina vào mùa hè năm 2018. Sau khi chứng tỏ bản thân ở giải đấu hàng đầu Ý, anh gia nhập Juventus vào mùa đông năm 2022. Tuy nhiên, cầu thủ 23 tuổi đã không có được màn trình diễn như mong đợi tại đây.

Mặc dù vậy, giới chuyên môn vẫn đánh giá cao tiềm năng phát triển mà Vlahovic sở hữu thậm chí nhiều CLB còn xem anh như mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên, với Arsenal là một trong số đó.

3 thương vụ mở ra cho Arsenal khi Jesus chấn thương - Bóng Đá

 Vlahovic lọt vào tầm ngắm của Arsenal.

  • Man Utd quan tâm đến bộ đôi của Monaco

Đây không phải lần đầu tiên Pháo thủ nhắm đến Vlahovic. Trước khi cầu thủ người Serbia gia nhập Juve, đại diện Premier League cũng từng đánh tiếng muốn chiêu mộ anh.

Giờ đây với việc Juve lâm vào cơn khủng hoảng tài chính, họ đang đứng trước một cơ hội khác để sở hữu chân sút giàu tiềm năng này.

Theo nguồn tin từ Football Transfers, Pháo thủ dự kiến sẽ mở đàm phán chiêu mộ Vlahovic ngay tháng Giêng. Họ cần bổ sung thêm chất lượng cho mặt trận tấn công để hướng đến việc cạnh tranh danh hiệu, do đó mọi thứ cần được thúc đẩy nhanh chóng.

Arsenal cũng đã nhắm đến Ivan Toney bên phía Brentford, nhưng thương vụ này sẽ khó có thể diễn ra khi đối tác yêu cầu mức phí lên đến 100 triệu bảng. 

CÓ THỂ BẠN BỎ LỠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours