Deschamps: “Mbappe xứng đáng giành Quả bóng Vàng” | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/deschamps-mbappe-xung-dang-gianh-qua-bong-vang-d706893.html”>

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, huấn luyện viên Didier Deschamps đã có những nhận xét cho rằng, Kylian Mbappe xứng đáng giành Quả bóng Vàng 2023, bất chấp việc anh chỉ xếp thứ ba sau Lionel Messi (Inter Miami) và Erling Haaland (Manchester City).

 - Bóng Đá

 Didier Deschamps tin rằng Mbappe xứng đáng giành Quả bóng Vàng 2023.

Kylian Mbappe xứng đáng giành chiến thắng. Tôi không nói rằng Messi và Haaland không xứng đáng với điều đó. Cậu ấy còn trẻ, năm tháng đã trôi qua nhưng với những gì cậu ấy đạt được, cậu ấy xứng đáng giành chiến thắng”, Didier Deschamps nói.

Tôi rất ngạc nhiên về số phiếu bầu của một vài người. Không đưa Kylian Mbappe vào top 5 thực sự là… Tôi sẽ không nói gì thêm, nhưng mọi chuyện cũng không còn xa nữa”. Cựu cầu thủ AS Monaco kém người đồng đội cũ Lionel Messi tới 192 điểm trong cuộc bình chọn. 

  • Deschamps chỉ trích kế hoạch tổ chức World Cup 2030

  • HLV Deschamps “hướng dẫn” Luis Enrique cách sử dụng Kylian Mbappe

 - Bóng Đá

 Mbappe đã có một năm 2023 ấn tượng với 54 bàn thắng.

Dù không giành được Quả bóng vàng nhưng 2023 là một năm ấn tượng với Mbappe khi anh ghi tổng cộng 54 bàn thắng trên mọi đấu trường và vô địch Ligue 1 cùng Paris Saint-Germain. Bất chấp thất bại ở World Cup, chân sút sinh năm 1998 vẫn có màn trình diễn đẳng cấp trên đất Qatar.

CÓ THỂ BẠN BỎ LỠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours