Lý do anh trai Rashford bị bắt tại Mỹ | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/ly-do-anh-trai-rashford-bi-bat-tai-my-d706907.html”>

Dane Rashford – anh trai và cũng là người đại điện của ngôi sao Manchester United, Marcus Rashford – bị cáo buộc hành hung bạn gái sau khi phát hiện ra tin nhắn từ một ngôi sao Premier League giấu tên, theo The Sun. Dane khẳng định anh không phạm tội và hiện đang được tại ngoại với số tiền 1.500 USD sau vụ việc ở Miami.

Khi sự việc diễn ra, Dane và bạn gái đang nghỉ mát tại khách sạn Kimpton Angler’s. Nhân viên khách sạn đã phát hiện một người phụ nữ đi qua sảnh với mũi đầy máu vào rạng sáng ngày 20 tháng 10.

Khi cảnh sát đến bên ngoài phòng 335, họ nghe thấy “tiếng cãi vã” giữa một nam và một nữ, người mà họ xác định là Dane Rashford, 31 tuổi và Andrea Pocrnja, mẹ của đứa con 14 tháng tuổi của anh.

  • Bruno Fernandes tin Man Utd vẫn có cơ hội lọt qua vòng bảng Champions League

  • Bộ đôi tiền đạo Man Utd gửi thông điệp đến các fan

 - Bóng Đá

  Dane Rashford tại trụ sở cảnh sát Miami.

Báo cáo cho biết cặp đôi này đang trở về từ hộp đêm thời thượng ở Miami, E11. Anh trai của của ngôi sao Manchester United Marcus Rashford nổi cơn ghen sau khi ‘đã xem điện thoại của nạn nhân và tìm thấy tin nhắn của cô và một người đàn ông khác’.

Báo cáo nêu rõ: “Người bị bắt khai rằng anh ta đã đẩy nạn nhân khi họ đang ở trên Uber”.

CÓ THỂ BẠN BỎ LỠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours