Chelsea vẫn tiếc Mason Mount | Bóng Đá

2 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/chelsea-van-tiec-mason-mount-d706826.html”>

Theo tiết lộ đến từ Paul Brown, dù một số nhân vật tại Chelsea vẫn cảm thấy tiếc nuối về Mason Mount, nhưng họ thực sự cho rằng việc bán đi tiền vệ này là một thương vụ thành công. 

Ký giả người Anh cho biết:

“Tôi nghĩ rằng, có những nhân vật ở Chelsea vẫn còn cảm thấy không hài lòng khi thấy câu lạc bộ bán đi Mason Mount, một cầu thủ xuất thân từ học viện. Và tôi cho rằng, nếu Mount ở lại, cậu ấy vẫn sẽ làm tốt công việc của mình trong đội.”

  • M.U quá vĩ đại khiến Mikel Obi chọn chuyển đến Chelsea

  • Phil Foden kể tên cầu thủ khó chịu nhất của Chelsea

Mount đang gặp vấn đề như Sancho - Bóng Đá

 Mount đang gặp khó khăn ở Man Utd. 

“Tôi không nghĩ vậy. Tôi không cho rằng những gì đã xảy ra ở Man United phản ánh thực sự về Mount hoặc khả năng của cậu ấy. Tôi nghĩ Chelsea là nơi phù hợp với Mount, và thật đáng tiếc khi cậu ấy ra đi. Nhưng tôi khá chắc chắn rằng tại Chelsea vào lúc này, ban lãnh đạo và câu lạc bộ sẽ coi cả Kai Havertz lẫn Mount là những thương vụ thành công.”

Tương tự Mount, Havertz cũng đang gặp những khó khăn nhất định dưới màu áo Arsenal. Tuy vậy, anh vẫn có cơ hội thi đấu mỗi tuần, và mới đây còn được đá chính trước Sevilla thay vì phải ngồi dự bị như Mount. 

CÓ THỂ BẠN BỎ LỠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours