Thomas Tuchel không hài lòng dù Bayern vẫn thắng | Bóng Đá

3 min read

class=”exp_content news_details” data-io-article-url=”https://www.bongda.com.vn/thomas-tuchel-khong-hai-long-du-bayern-van-thang-d706820.html”>

Cú đúp của Harry Kane giúp Bayern Munich đánh bại Galatasaray với tỷ số 2-1, qua đó chính thức giành vé sớm vào vòng 16 đội Champions League. Tuy nhiên, như vậy vẫn là chưa đủ để huấn luyện viên Thomas Tuchel cảm thấy hài lòng.

 - Bóng Đá

 Thomas Tuchel không hài lòng về sự cẩu thả của các học trò.

Chia sẻ sau trận đấu, ông nói: “Chúng tôi đã hoạt động hiệu quả khi bạn nhìn vào những cơ hội nguy hiểm mà chúng tôi tạo ra, nhưng lại kém hiệu quả trong khâu dứt điểm. Chúng tôi hơi cẩu thả và thiếu chính xác. Cách chúng tôi kết thúc đợt tấn công khác hoàn toàn so với trận gặp Dortmund”.

Đó là một trận đấu chặt chẽ, tôi rất hài lòng với năng lượng và sự quyết tâm mà chúng tôi đã thể hiện ngày hôm nay. Nhìn chung, chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng và rất vui khi đã lọt vào vòng loại trực tiếp”, nhà cầm quân 50 tuổi cho biết thêm.

  • Thomas Tuchel được sếp lớn Bayern “bảo kê”

  • Huyền thoại Bayern lên tiếng sau khi bị Tuchel “cà khịa”

 - Bóng Đá

 Dù sao Bayern Munich cũng đã giành vé vào vòng 1/8.

Chiến lược gia sinh năm 1973 có lý do để phàn nàn về các học trò bởi trong suốt 90 phút trước Galatasaray, đội chủ nhà đã tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nhưng phải chờ đến cuối trận mới được hưởng niềm vui chiến thắng khi Harry Kane lên tiếng đúng lúc.

CÓ THỂ BẠN BỎ LỠ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

+ There are no comments

Add yours